Du lịch khám phá văn hóa văn minh Việt qua những dòng sông cổ - Nguyễn, Diệu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về những dòng sông gắn với nền văn minh văn hóa Việt. Đồng thời, xây dựng chương trình du lịch khám phá văn minh văn hóa Việt cổ qua những dòng sông và trình bày giải pháp để triển khai chương trình này trên thực tế.