Vài nét về văn hóa ẩm thực của người Tày ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn hiện nay - Vũ, Thị Thuỷ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu vài nét khái quát về huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích đặc điểm văn hoá ẩm thực của người Tày và đề cập đến vấn đề bảo tồn phát huy văn hoá ẩm thực truyền thống của người Tày ở đây.