Xây dựng chương trình du lịch "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " - Hoàng, Thị Yên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời đưa ra cách thức thiết kế và giải pháp áp dụng chương trình du lịch " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " vào thực tế.