Một số giải pháp phát triển thị trường khách du lịch Mỹ tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch An Tran - Nguyễn, Hồng Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về khách du lịch, thị trường du lịch và xu hướng vận động, đặc điểm chung của thị trường khách Mỹ. Đồng thời, phân tích thực trạng tình hình và đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển thị trường khách du lịch Mỹ tại Công ty TNHH Thương mai và dịch vụ An Tran.