Khai thác lễ hội Yên Thế phục vụ du lịch - Trần, Thị Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về lễ hội Yên Thế. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp cho việc khai thác lễ hội Yên Thế phục vụ du lịch.