Đồ ăn uống truyền thống của người Í Mường ở xã Mai Hạ, huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình xưa và nay - Phan, Duy Toàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Mường ở xã Mai Hạ, huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, phân tích đặc điểm đồ ăn uổng truyền thống của người Mường tại địa phương này và những biến đổi của nó hiện nay.