Tìm hiểu môi trường du lịch tại làng gốm Bát Tràng ( Gia Lâm - Hà Nội ) - Trần, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về du lịch và môi trường du lịch tại làng gốm Bát Tràng. Đồng thời trình bày một số định hướng, giải pháp giữ gìn, bảo vệ môi trường và môi trường du lịch tại đây.