Văn hóa vật chất truyền thống của người Thái ở xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa trong xu thế biến đổi hiện nay - Hoàng, Lệ Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Các cơ sở lý luận chung và khái quát người Thái ở xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Các thành tố văn hóa vật chất truyền thống của người Thái. Đưa ra một số giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa vật chất của người Thái ở xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh.