Phát triển loại hình du lịch mạo hiểm ở Việt Nam - Nguyễn, Thế Tuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về loại hình du lịch mạo hiểm. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp khai thác hiệu quả loại hình du lịch mạo hiểm ở Việt Nam.