Một số giải pháp thu hút khách du lịch Úc tới Việt Nam - Đỗ, Thị Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về đặc điểm của thị trường khách Úc. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh việc thu hút thị trường khách du lịch Úc đến Việt Nam.