Lẩu Then của người Tày ở huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn - Bùi, Đức Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Những khái quát về người Tày và tín ngưỡng dân gian của người Tày ở huyện Bình Gia. Lẩu Then của người Tày ở huyện Bình Gia trong truyền thống và trong giai đoạn hiện nay.