Lễ hội phố hoa Hà Nội với phát triển du lịch thủ đô - Nguyễn, Thị Sim (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về lễ hội du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp phát triển bền vững lễ hội phố hoa Hà Nội.