Hội hát dân ca ở Lục Ngạn trong xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở Bắc Giang - Lăng, Thị Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm hội hát dân ca trong xây dựng đời sống văn hoá cơ sở và trình bày các giải pháp bảo tồn, phát triển dân ca trong cuộc sống hiện nay.