Vấn đề tổ chức và khai thác sự kiện phục vụ hoạt động du lịch ở Nghệ An - Nguyễn, Thị Quỳnh Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về vấn đề tổ chức và khai thác sự kiện phục vụ hoạt động du lịch ở Nghệ An. Đồng thời, phân tích hiện trạng và đề xuất phương hướng về vấn đề này.