Tìm hiểu nghi lễ cấp sắc của dân tộc Sán Dìu ở xã Giáp Sơn, Ngạn, Bắc Giang - Phạm, Như Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu vài nét về người Sán Dìu và xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm các nghi thức truyền thống cấp sắc của người Sán Dìu và những biến đổi của nó.