Phát triển khả năng thanh toán dịch vụ du lịch của khách quốc tế khi đến Việt Nam - Trương, Thị Tú (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát dịch vụ du lịch và điều kiện để phát triển khả năng thanh toán của du khách khi sử dụng dịch vụ du lịch. Đồng thời phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp phát triển cho nội dung này.