Tìm hiểu loại hình du lịch homestay dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam - Lê, Thị Thuận Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoạt động du lịch homestay của học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số đề xuất nhằm phát triển loại hình du lịch này.