Phát triển du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Thị Phương Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về du lịch sinh thái và việc phát triển du lịch sinh thái tại các khu DTSQ thế giới ở Việt Nam. Phân tích một số tiềm năng, đồng thời đưa ra thực trạng hoạt động và một số giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại khu DTSQ đồng bằng sông Hồng.