Giải pháp đẩy mạnh công tác Marketing tại các doanh nghiệp du lịch nhà nước Hải Phòng - Lê, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về Marketing và việc tổ chức hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra đánh giá, biện pháp, đề nghị nhằm cải thiện tổ chức hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp du lịch nhà nước Hải Phòng.