Khu sinh thái rừng thông bản Áng với văn hóa truyền thống của người Thái Trắng tại bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La - Đặng, Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát văn hoá truyền thống của người Thái trắng tại bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đồng thời, phân tích đặc điểm văn hoá của người Thái Trắng dưới sự tác động của khu sinh thái rừng thông.