Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ với sự phát triển du lịch Bắc Giang - Nguyễn, Thị Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích tiềm năng du lịch và trình bày một số giải pháp, kiến nghị nhằm phát triển du lịch tại khu du lịch sinh thái Suối Mỡ.