Chợ Bắc Hà trong việc phát triển du lịch tỉnh Lào Cai - Hoàng, Thị Kim Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về chợ trong đời sống văn hóa của con người và chợ phiên Bắc Hà. Đồng thời, trình bày định hướng, giải pháp giữ gìn và phát huy giá trị của chợ phiên Bắc Hà phục vụ du lịch Lào Cai.