Xây dựng chương trình du lịch về cội nguồn hợp tác giữa ba tỉnh Lào Cai - Yên Bái - Phú Thọ - Bùi, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về ba tỉnh Lào Cai - Yên Bái - Phú Thọ. Đồng thời, phân tích thực trạng và xây dựng chương trình du lịch về cội nguồn mới hợp tác tại ba tỉnh này.