Xây dựng chiến lược phát triển cho công ty thương mại và dịch vụ lữ hành Tân Việt trong giai đoạn 2009 - 2014 - Nguyễn, Toàn Trung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận chung về hoạt động kinh doanh lữ hành. Đồng thời phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh và đưa ra một số giải pháp xây dựng chiến lược phát triển cho công ty Thương mại và Dịch vụ Lữ hành Tân Việt trong giai đoạn 2009 - 2014.