Tìm hiểu tác động của một số hiện tượng tự nhiên đặc biệt với hoạt động du lịch - Đoàn, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về tài nguyên du lịch tự nhiên và vai trò của nó với phát triển du lịch. Đồng thời, phân tích ảnh hưởng, thực trạng của một số hiện tượng tự nhiên đặc biệt đối với du lịch và trình bày một số giải pháp nhằm khai thác hiệu quả các hiện tượng này.