Biểu diễn nghệ thuật truyền thống phục vụ khách du lịch ở khu phố cổ Hà Nội - Đoàn, Thị Thơm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về khu phố Cổ Hà nội và các di sản nghệ thuật truyền thống biểu diễn tại khu phố Cổ. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp xây dựng hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống phục vụ khách du lịch tại đây.