Giao tiếp phi ngôn ngữ trong hoạt động hướng dẫn du lịch. - Chu, Đỗ Khánh Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về giao tiếp phi ngôn ngữ đồng thời trình bày những vận dụng của nó để gia tăng hiệu quả trong hoạt động hướng dẫn du lịch.