Giải pháp khai thác hiệu quả Khu du lịch Hàm Rồng - Mai, Ánh Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về Thanh Hóa và Hàm Rồng. Đồng thời, phân tích những thuận lợi, khó khăn khi phát triển du lịch Hàm Rồng và trình bày giải pháp để khai thác hiệu quả Khu du lịch này.