Du lịch bờ Nam sông Đuống nhìn từ góc độ sản phẩm du lịch - Nguyễn, Hữu Hiếu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về du lịch và sản phẩm du lịch. Đồng thời, phân tích đặc điểm tài nguyên du lịch và đưa ra giải pháp xây dựng sản phẩm du lịch Bờ Nam sông Đuống ra thị trường.