Thực trạng phát triển du lịch cộng đồng trên đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng - Vũ, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về du lịch dựa vào cộng đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm khai thác có hiệu quả hoạt động du lịch cộng đồng trên đảo Cát Bà.