Các di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của Thủ đô Viêng Chăn với việc phát triển du lịch văn hóa - Lamphoune, Thongdala (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về du lịch văn hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và định hướng phát triển du lịch văn hóa tại Viêng Chăn.