Phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Áng 2 xã Đông Sang huyện Mộc Châu - Lê, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về loại hình du lịch cộng đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp góp phần phát triển du lịch cộng đồng tại Bản Áng 2 xã Đông Sang huyện Mộc Châu.