Xây dựng chương trình "Trải nghiệm bán hàng rong cho du khách" tại một số điểm du lịch ở Hà Nội - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát hàng rong và ảnh hưởng của nó tới xã hội. Đồng thời, phân tích thực trạng và tác động của nó đến ngành du lịch Hà Nội, trình bày một số mô hình đưa người bán rong tham gia chương trình du lịch.