Phát triển du lịch tại làng nghề làm bánh tẻ Phú Nhi, thị xã Sơn Tây - Lê, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Phú Nhi và nghề làm bánh tẻ ở thị xã Sơn Tây. Phát triển du lịch làng nghề tại làng nghề bánh tẻ Phú Nhi. Đưa ra định hướng, giải pháp phát triển du lịch làng nghề bánh tẻ Phú Nhi.