Tìm hiểu hoạt động tuyên truyền các sự kiện du lịch trên websites của Tổng cục Du lịch Việt Nam ( giai đoạn 2009 - 2010 ) - Vũ, Văn Tuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sự kiện du lịch và tuyên truyền sự kiện du lịch trên websites. Đồng thời, phân tích hoạt động và đưa ra một số đề xuất để nâng cao hiệu quả tuyên truyền các sự kiện du lịch trên websites của Tổng cục Du lịch Việt Nam.