Tìm hiểu hoạt động du lịch ở biển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh - Phan, Thị Thu Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Hà Tĩnh và du lịch Hà Tĩnh. Đồng thời, phân tích thực trạng, trình bày một số giải pháp và kiến nghị để phát triển hoạt động du lịch ở biển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.