Nghệ thuật xiếc Việt Nam - một sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo - Lâm, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về nghệ thuật xiếc và nghệ thuật xiếc Việt Nam. Đồng thời, phân tích các giá trị du lịch độc đáo và trình bày giải pháp để nghệ thuật xiếc Việt Nam thực sự trở thành một sản phẩm du lịch văn hóa thu hút khách du lịch.