Khai thác các ấn phẩm thông tin trong tuyên truyền quảng bá du lịch ( qua việc sử dụng các ấn phẩm thông tin tuyên truyền cho sự kiện Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội ) - Phạm, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về ấn phẩm thông tin du lịch. Đồng thời, trình bày thực tế của việc sử dụng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các ấn phẩm thông tin trong tuyên truyền quảng bá du lịch.