Tìm hiểu loại hình du lịch chữa bệnh tại Việt Nam - Trần, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan, phân tích tiềm năng du lịch chữa bệnh tại Việt Nam. Đồng thời đưa ra thực trạng và giải pháp phát triển hoạt động này.