Nâng cao hiệu quả khai thác và sử dụng xe điện du lịch trên địa bàn nội thành Hà Nội - Bùi, Thị Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về các loại hình vận chuyển du lịch trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời phân tích thực trạng kinh doanh và trình bày giải pháp đề xuất phát triển loại hình vận chuyển bằng xe điện du lịch tại Hà Nội.