Xây dựng tour du lịch vòng cung Đông Bắc Việt Nam - Lê, Thị Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát vùng vòng cung Đông Bắc Việt Nam. Đồng thời, phân tích tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch vòng cung Đông Bắc Việt Nam và trình bày đề xuất để xây dựng tour du lịch tại đây.