Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách sạn Nam Cường - Hải Dương - Trần, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về khách sạn và kinh doanh khách sạn. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách sạn Nam Cường - Hải Dương.