Đảng Cộng Sản Việt Nam với công tác thư viện - Nguyễn, Thị Việt Bắc (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày các nghị quyết của Đảng Cộng Sản Việt Nam về công tác Thư viện , những quan điểm chính trị của Đảng Cộng Sản về công tác Thư viện.Sự quan tâmn to lớn của Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển Thư viện ở Việt Nam.