Các phần mềm ứng dụng trong hoạt động thông tin thư viện và yêu cầu xây dựng các tiêu chí đánh giá - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu quá trình hình thành và phát triển các phần mềm ứng dụng trong hoạt động thông tin- thư viện bao gồm: phần mềm tư liệu, phần mềm quản trị thư viện tích hợp,phần mềm quản lý bộ sưu tập số.Đồng thời đề cập tới vai trò quan trọng của các tiêu chí đánh giá phần mềm và các cơ sở để xây dựng các tiêu chí đánh giá phần mềm