Đánh giá dịch vụ thông tin - thư viện - Trương, Đại Lượng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày ý nghĩa của việc đánh giá dịch vụ thông tin thư viện,giới thiệu và đi sâu phân tích các mức độ và kỹ thuật đánh giá dịch vụ thông tin thư viện