Từ manuscrium đến giải pháp quản lý và khai thác tài liệu có trong các thư viện Việt Nam - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát thực trạng xây dựng thư viện số tài liệu cổ nói riêng và nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác tài liệu cổ nói chung tại các thư viện Việt Nam