Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của thư viện Hà Nội - Phạm, Thị Thành Tâm (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của Thư viện Hà Nội và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện đáp ứng nhu cầu bạn đọc