Ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy học phần thiết kế và quản trị website tại khoa thư viện - thông tin trường đại học văn hóa Hà Nội - Ngô, Văn Tháp (2020)
Bài viết giới thiệu khái quát một số công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến. Trên cơ sở đó đưa ra gơi ý ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy môn học Thiết kế và Quản trị Website tại khoa Thư viện - Thông tin của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.