Phương pháp luận phát triển nguồn nhân lực - Dương, Thị Vân (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày vai trò quan trọng của nguồn nhân lực thư viện. Đồng thời trình bày các khái niệm về nguồn nhân lực, biết được quá trình lập kế hoạch phát triển nguồn nhân lực.