Các tiêu chuẩn Việt Nam về biên muc và xử lý tài liệu trong các thư viện Việt Nam một số vấn đề đặt ra - Lê, Thị Thúy Hiền (2020)
Bài viết đánh giá thực trạng việc áp dụng các Tiêu chuẩn Việt Nam trong xử lý tài liệu, đề xuất một số giải pháp tăng cường tiêu chuẩn hóa trong công tác xử lý tài liệu tại các thư viện Việt Nam.